Forum|Articles ()|Gallery|Calendar|Sponsors
 Active TopicsActive Topics Display List of Forum MembersMembers Search The ForumSearch HelpHelp
 RegisterRegister LoginLogin

MINI Travel and Leisure
 New Mini Society forum : MINI Travel and Leisure
Subject Topic: 3 ร้านขายเฟอร์นิเจอร์แบบครบวงจร ที่คุณควรรู้ Post ReplyPost New Topic
Author
Message << Prev Topic | Next Topic >>
DigitalKnowledg
STAGE 1
STAGE 1


Joined: 25 Jan. 19
Online Status: Offline
Member Id.: 9738
Posts: 7
Posted: 11 Feb. 19 at 16:37 | IP 223.27.244.49 Quote DigitalKnowledg

ในปัจจุบันมีผู้คนจำนวนไม่น้อย หันมาให้ความสนใจในเรื่องของการตกแต่งที่อยู่อาศัยกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโด หรือแม้กระทั่งอพาร์ทเม้นท์ก็ตาม คุณสามารถจัดสรรพื้นที่ของคุณให้สวยงาม และน่าอยู่ได้

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านขายเฟอร์นิเจอร์ที่ครบครัน ทั้งในเรื่องของคุณภาพกับราคาที่คุ้มค่าอยู่ล่ะก็ วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 ร้านขายเฟอร์นิเจอร์ ให้คุณได้ไปเลือกซื้อตกแต่งบ้านอย่างเต็มที่ ลองมาดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง


Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์)


ขอบคุณรูปจาก cioworldmagazine.com


เป็นอีกหนึ่งแหล่งที่รวบรวมในการขายเฟอร์นิเจอร์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องอาหาร ห้องทำงาน และห้องน้ำ รวมไปถึงอุปกรณ์ตกแต่ง และใช้งานที่ครบครันให้คุณได้เลือกซื้อ นอกจากนี้ยังมีจำหน่ายของใช้ในบ้าน ออฟฟิศ และอุปกรณ์ไฟฟ้าต่าง อีกมากมาย เรียกได้ว่ามาที่เดียวครบทุกอย่าง จบทุกด้าน แถมมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำแนะนำในการเลือกซื้ออีกด้ วย ที่สำคัญสั่งซื้อออนไลน์ และรอรับที่หน้าบ้านได้อย่างสบาย พร้อมกับเจ้าหน้าที่ประกอบติดตั้ง

นอกจากนี้ยังมีให้บริการด้านออกแบบตกแต่งภายใน แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบสไตล์ต่างๆ งานก่อสร้างทั้งภายใน และภายนอก พร้อมให้คำปรึกษาฟรี ไม่ว่าที่อยู่อาศัยของคุณจะเป็นบ้านเดี่ยว คอนโด และทาวน์เฮ้าส์ ทาง Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์) ก็สามารถสร้างสรรค์พื้นที่ของคุณให้เป็นแบบที่คุณต้องการได้ แถมเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นมีราคาไม่แพง


IKEA (อิเกีย)

ขอบคุณรูปจาก plus.co.th


เป็นอีกหนึ่งแหล่งขายเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ ที่ให้คุณได้เดินเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น ตู้ เตียง โต๊ะ เก้าอี้ เตียงนอน โซฟา เฟอร์นิเจอร์สนาม ชุดเครื่องครัว และสินค้าสำหรับเด็ก ให้คุณได้เลือกตามสไตล์ที่คุณต้องการ ที่สำคัญ IKEA (อิเกีย) ยังใส่ใจทุกรายละเอียดของวัสดุที่นำมาผลิต โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็ก ที่ได้ผ่านการตรวจสอบว่าไม่มีสารเคมีปนเปื้อน และปลอดภัยสำหรับเด็ก

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านขายเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ผู้ที่อยู่คอ นโด หรือห้องขนาดเล็กได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกออกแบบให้แยกชิ้นส่วนประกอบได้อย่า งง่ายดาย แถมยังมิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยตัวเองได้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งสโตร์ขายเฟอร์นิเจอร์ที่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด


SB DESIGN SQUARE (เอสบีดีไซน์ สแควร์)


ขอบคุณรูปจาก thinkofliving.com


ศูนย์รวมเครื่องใช้เฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีแบบครบวงจร ที่มีให้คุณเลือกตั้งแต่ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ ไม่จะเป็นแนว โมเดิร์น วินเทจ สแกนดิเวียน คลาสสิค ลักซ์ซัวรี่ ทรานซิสชั่นแนล ก็มีให้เลือกเฟอร์นิเจอร์ครบทุกแนวที่คุณต้องการ ที่สำคัญ SB DESIGN SQUARE (เอสบีดีไซน์ สแควร์) คัดสรรวัสดุที่ดีที่สุด มาผลิตเป็นเฟอร์นิเจอร์ให้กับลูกค้า รวมถึงเรื่องของการดีไซน์ที่ทันสมัย สวยงาม และไม่ซ้ำใคร พร้อมบริการซ่อมเฟอร์นิเจอร์ และส่งให้คุณฟรีอีกด้วย

มากกว่าการขายเฟอร์นิเจอร์ ยังมีให้บริการในด้านของการออกแบบห้องให้ตรงใจของคุณ และออกแบบตกแต่งให้บ้านของคุณสวยเหมือนที่ฝันเอาไว้ รวมไปถึงบิ้วอินทุกห้องภายในบ้านที่คุณต้องการ ด้วยอินทีเรียร์ดีไซเนอร์ และช่างมากประสบการณ์บริการให้คุณถึงที่


ทั้ง 3 ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ที่เราได้แนะนำไป เป็นร้านขายที่มีคุณภาพมาตรฐานตั้งแต่เรื่องของการบริการ และเฟอร์นิเจอร์ หากคุณใกล้ที่ไหน และร้านไหนใช่แนวของคุณก็แวะไปดูได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนEdited by DigitalKnowledg on 11 Feb. 19 at 16:44
Back to Top View DigitalKnowledg's Profile Search for other posts by DigitalKnowledg
 

If you wish to post a reply to this topic you must first login
If you are not already registered you must first register

  Post ReplyPost New Topic
Printable version Printable version

Forum Jump
You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot create polls in this forum
You cannot vote in polls in this forum

facebook     MINI-TH     youtube

Forum  |  Articles (MINI-TH.)   |  Gallery   |  Calendar  |  Sponsors 

ติดต่อโฆษณา